首页 财经内容详情
赌博大吃小玩法(www.eth0808.vip):Ôm mộng làm giàu, nhà đầu tư tay ngang vỡ lẽ khi phải “chạy ăn từng bữa”, mỗi lần buồn lại nghĩ oán hờn môi giới vì những lời hứa giá tăng gấp đôi, gấp ba

赌博大吃小玩法(www.eth0808.vip):Ôm mộng làm giàu, nhà đầu tư tay ngang vỡ lẽ khi phải “chạy ăn từng bữa”, mỗi lần buồn lại nghĩ oán hờn môi giới vì những lời hứa giá tăng gấp đôi, gấp ba

分类:财经

标签: # trò chơi blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

赌博大吃小玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Không ít nhà đầu tư nhìn giá đất liên tục đi xuống đã tự trách bản thân và những người bán đất cho mình trước đó.

  • Taxi điện đổ bộ Huế, ưu đãi "khủng" 50%, tối đa 40.000 đồng/chuyến  
  • Kỳ lạ nhà đất trăm tỷ bất ngờ được rao bán rầm rộ giữa lúc thị trường bất động sản trầm lắng  
  • Những loại khoáng sản đang được cả thế giới săn lùng khi xe điện lên ngôi: "Vàng trắng", "Vàng xanh"… Việt Nam có đủ  

Làm nghề giáo viên, rẽ ngang sang đầu tư bất động sản vào cuối năm 2021, anh B (giấu tên) hiện ôm hai mảnh đất thổ cư tại Q.9, Tp.HCM nhưng khổ sở vì “chạy ăn từng bữa”. Từ thời điểm nghỉ nghề giáo, theo chân anh em đi đầu tư bất động sản đến nay đã hơn một năm, anh B cho hay, giá như không quá vội vàng trong quyết định thì cuộc sống đã đỡ phần nào.

Vào cuối năm 2021, anh B cùng nhóm bạn thân (là nhà đầu tư bất động sản lâu năm) gom vốn liếng, có vay thêm ngân hàng để đầu tư đất. Anh quyết định nghỉ công việc giáo viên cấp một để tập trung cho công việc mới là đầu tư kiêm môi giới bất động sản. Cũng thời điểm này, anh cùng nhóm bạn xuống tiền một số lô đất tại Q.9 và Đồng Nai. Trong đó, có một nền đất của riêng anh, một nền khác chung vốn với bạn bè.

Từ một nhà đầu tư tay ngang, ban đầu vào thị trường khá lạ lẫm nhưng được bạn bè thân hỗ trợ, anh B “lướt cọc” thành công một số lô đất tại Q.9. Cho rằng đã chọn đúng đường đi, thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, giữa năm 2022 khi thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng cũng là lúc anh mắc kẹt trên tài sản của mình.

“Thời điểm mua nhẩm tính giá bất động sản sẽ tăng gấp lần vào năm 2023 thế nhưng cũng do mình tính sai. Hiện cuộc sống khó khăn hơn khi tiền để vào đất, nợ ngân hàng vẫn phải trả hàng tháng”, anh B chia sẻ.

Ảnh: Bảo Anh

Không tự trách mình như anh B, một số nhà đầu tư mới tham gia thị trường, thậm chí nhà đầu tư lâu năm lại liên tục trách móc môi giới. Cũng vì tin lời môi giới rằng giá bất động sản sẽ tăng gấp đôi, gấp ba mà mua vào, hiện nhiều người lo lắng nhìn giá đất lao dốc.

,

ug环球官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ug环球官网登录网址、ug环球官网备用网址、ug环球官网最新网址、ug环球官网手机网址、ug环球官网管理网址、ug环球官网会员网址。提供ug环球官网APP下载,ug环球官网APP包含ug环球官网代理登录线路、ug环球官网会员登录线路、ug环球官网信用网开户、ug环球官网现金网开户、ug环球官网会员注册、ug环球官网线上投注等业务。

,

“Có một số khách hàng liên tục nhắn tin tỏ kiểu trách móc vì giá đất xuống liên tục. Nhưng khi đó, giá bán theo giá thị trường, hiện giá xuống do tình hình chung, môi giới cũng không thể kiểm soát được”, một môi giới tự do khu Đông Tp.HCM phân trần.

Mua mảnh đất diện tích gần 60m2 tại khu Đông Tp.HCM vào giữa năm 2021 với giá 2.3 tỉ đồng. Chị Hoà (ngụ Q.12) gánh ngân hàng 1 tỉ đồng. Hiện mảnh đất đang hạ giá xuống 1.9 tỉ đồng nhưng rao bán chưa có người mua. Theo chị Hoà, thời điểm mua phần lớn cũng tin lời môi giới là giá khu đất này sẽ tăng gấp đôi sau một năm đầu tư. Quả thật đến đầu năm 2022, mảnh đất tăng giá lên 2.6 tỉ đồng nhưng hiện tại sụt mạnh và không có thanh khoản. Ban đầu cũng xác định đầu tư trung hạn nhưng do gánh ngân hàng và lãi suất lên nên dần đuối sức muốn bán ra trả nợ.

Thực tế, có không ít nhà đầu tư tay ngang ôm mộng làm giàu với bất động sản. Họ thường là những người ít kinh nghiệm và dễ xuống tiền. Một số người phụ thuộc phần lớn vào tư vấn của môi giới mà không tìm hiểu kỹ tài sản muốn mua. Khi thị trường biến động, giá giảm khiến những người này hoang mang và có phần trách ngược người bán.

Theo một nhà đầu tư bất động sản lâu năm, thực ra việc kẹt tài sản là đến từ những nhà đầu tư gánh ngân hàng và vào thị trường trong tâm thế lướt sóng. Với những người mua tích trữ hoặc xác định đầu tư trung – dài hạn thì việc biến động thị trường hiện tại không ảnh hưởng, giá chắc chắn sẽ tăng trong tương lai.

Vị này cũng lưu ý những điểm nhà đầu tư mua bất động sản lúc này cần biết. Thứ nhất, không nên vay ngân hàng vào thời điểm này. Thứ hai, nên lựa chọn loại hình cả lãi vốn và dòng tiền sẽ an toàn. Thứ ba, mua bất động sản xác định rõ nên để trên 2 năm đừng kỳ vọng quá nhiều. Thứ tư, chọn khu vực lịch sử giá tăng giá giai đoạn cũ dưới hai lần.

Thứ năm, mua khu vực có lịch sử tăng giá 3 năm gần nhất không quá hai lần so với sự tăng trưởng GDP. Thứ sáu, không nên mua khu vực dự án có quá nhiều lô và nhu cầu ở thấp. Thứ bảy, chọn khu vực có động lực thật trung hạn 2-3 năm đừng mua quy hoạch tương lai. Thứ tám, mua nên định giá kỹ và s sánh vài thị trường có điểm tương đồng để có thể so sánh. Cuối cùng, người này lưu ý nên đầu tư theo công nghiệp nhưng hiện hữu rồi thì tốt hoặc phải giai đoạn pháp lý 1/500.

Taxi điện đổ bộ Huế, ưu đãi "khủng" 50%, tối đa 40.000 đồng/chuyến

theo Nhịp sống thị trường

,

中欧体育www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的中欧体育登录网址、中欧体育备用网址、中欧体育最新网址、中欧体育手机网址、中欧体育管理网址、中欧体育会员网址。提供中欧体育APP下载,中欧体育APP包含中欧体育代理登录线路、中欧体育会员登录线路、中欧体育信用网开户、中欧体育现金网开户、中欧体育会员注册、中欧体育线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论