首页 社会内容详情
Nam thanh niên lên mạng giả gái lừa hàng trăm triệu đồng

Nam thanh niên lên mạng giả gái lừa hàng trăm triệu đồng

分类:社会

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo cáo trạng, khoảng tháng 9/2020, Lý V.Đ. đang chơi game thì thấy một tài khoản với giới tính nữ (thực chất chủ tài khoản này là Vũ Mạnh Hùng).

Đ. chủ động vào nhắn tin rồi xin số điện thoại để kết bạn. Sau khi kết bạn, Đ. vào nhắn tin hỏi thăm thì Hùng giới thiệu tên là Lãnh Thị Thu Hiền, 20 tuổi, là sinh viên đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Đ. tin tưởng và thường xuyên nhắn tin nói chuyện với người tên Hiền này.

Hùng tại phiên xét xử (Ảnh: T.S).

,

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

,

Sau một thời gian, Đ. xin hình để xem thì Hùng lên mạng tìm hình cô gái trẻ đẹp tải về rồi gửi qua Zalo cho Đ.. Trong thời gian này, Hùng đã đưa ra nhiều lý do như đang nợ tiền của người khác, muốn mua điện thoại để tặng mẹ… nhằm xin tiền Đ.

Vì tin tưởng, Đ. đã nhiều lần chuyển vào các tài khoản của Hiền số tiền từ 30 triệu đồng đến 40 triệu đồng. Tổng cộng số tiền Đ. đã chuyển cho Hùng là gần 200 triệu đồng.

Sau khi nhận được tiền, Hùng rút ra chi tiêu cá nhân và xóa tài khoản Zalo.

Biết mình bị lừa, Đ. đến cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai trình báo vụ việc. Cơ quan điều tra mời Hùng về trụ sở làm việc. Biết hành vi của mình đã bị lộ, Hùng xin đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论