首页 游戏内容详情
彩客网:Nhân vật chính trong Akame ga Kill là ai?

彩客网:Nhân vật chính trong Akame ga Kill là ai?

分类:游戏

标签: # Game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Akame Ga Kill là một trong những bộ shounen nổi tiếng với chủ đề chính là sát thủ, kiếm thuật và siêu nhiên. Câu chuyện có Tatsumi là nhân vật chính trong Akame ga kill. Tatsumi là một cậu bé mất tất cả vì tham nhũng và chiến tranh; gia đình, bạn bè, quê hương và tất cả những người thân yêu của anh ấy. Sau khi biết tất cả sự thật đen tối và đau đớn đằng sau Đế chếAnh bắt đầu với hai người bạn thân thời thơ ấu của mình để trở thành một chiến binh giỏi hơn.

Tuy nhiên, anh đã sớm phát hiện ra Cuộc đột kích ban đêm, một nhóm sát thủ phản bội quyết tâm lật đổ The Empire. Vì vậy, vì cả hai đều có sở thích tốt, Tatsumi chấp nhận lời mời tham gia cùng họ với tư cách là một sát thủ. Anh ấy nhanh chóng gặp gỡ nhiều nhân vật khác và hình thành các loại liên kết khác nhau với họ, đặc biệt là Của tôiAkame, Bulat, Leone, v.v.

Nhân vật chính trong Akame ga Kill

Nếu bạn để ý, bộ truyện chỉ có tên các nhân vật thay vì họ và tên sau đó là họ của họ. Vì thế, Tatsumi là nhân vật chính trong Akame Ga Kill và không có chúng. Cha mẹ của anh ấy không được biết đến và hầu như không có bất kỳ thời gian xuất hiện trên phim.

Tatsumi rời làng của mình khá sớm sau khi câu chuyện bắt đầu, và bối cảnh của thế giới được giới thiệu với chúng ta.

Một câu chuyện kết hợp giữa những con thú và khái niệm siêu nhiên của một huyền thoại Teigu. Đây là những vũ khí đặc biệt được tạo ra bằng ma thuật và những Mystic Beasts nguy hiểm, và chỉ những chiến binh giỏi nhất mới có thể sử dụng chúng.

Trong khi Teigu có thể biểu hiện bằng mọi cách, từ vũ khí đến sinh vật sống, áo giáp Teigu cực kỳ mạnh mẽ.

Vì vậy, Giáp quỷ: Xâm lược bị chiếm hữu bởi Tatsumi khi anh trở thành một sát thủ. Incursio biểu hiện như một thanh kiếm ở dạng phong ấn và như một bộ giáp mạnh mẽ trên Tatsumi khi được kích hoạt.

Tatsumi trở nên cực kỳ mạnh mẽ nhờ Incrusio. Tuy nhiên, vào cuối mọi thứ, anh ta bị tiêu thụ bởi sức mạnh áp đảo của Incrusio và trở nên hung hãn. Và đây là những nhân vật chính khác của bộ truyện, Akame và của tôi.

Deuteragonists trong Akame ga Kill

Akame là nhân vật chính thứ hai hay còn gọi là nhân vật chính thứ hai trong Akame ga Kill. Tuy nhiên, cô ấy là một nữ phản anh hùng nhiều hơn trong khi Mine là tình yêu của Tatsumi và do đó, là nhân vật chính khác.

,

彩客网www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

1. Akame

Akame đóng nhiều vai hơn trong loạt phim và phần tiền truyện của nó lần lượt là cai nghiện và nhân vật chính. Cô và em gái bị bán cho Đế quốc sau khi ngôi làng của họ hết khả năng tồn tại. Tuy nhiên, trong số nhiều đứa trẻ, hai chị em đã cố gắng sống sót và được đề nghị gia nhập Đế chế với tư cách là những chiến binh.

Akame được đào tạo như một chiến binh tinh nhuệ nhưng sớm đào tẩu. Cô ấy đã tham gia Cuộc đột kích ban đêm sau khi biết về những việc làm khủng khiếp của Đế chế và những gì họ đã làm với cô ấy và một số làng khác.

Và đó là cách cô ấy gặp Tatsumi. Tuy nhiên, vào thời điểm câu chuyện của Tatsumi bắt đầu, Akame đã là một nữ kiếm sĩ xuất chúng và là một sát thủ đáng sợ. Vì vậy, Tatsumi đã được huấn luyện dưới sự huấn luyện của cô ấy để trở thành như bây giờ.

2. Của tôi

Một nhân vật chính khác là Mine, cũng là một phần của Night Raid. Tuy nhiên, câu chuyện cũng không kém phần bi hài. Cô ấy đã sống như một đứa trẻ mồ côi trong phần lớn cuộc đời của mình trong khi bị phân biệt đối xử vì là “con lai”. Cô tham gia Night Raid để thiết lập một thế giới ngoại giao, nơi những người từ phương Tây có thể sống trong hòa bình.

Sau khi được kết đôi với Tatsumi trong nhiều nhiệm vụ khác nhau, cô nhanh chóng phải lòng anh.

Trước sự ngạc nhiên của mình, Tatsumi cũng đáp lại như vậy, và cả hai bắt đầu một mối quan hệ thân mật. Về kỹ năng của một sát thủ, Mine là một tay bắn tỉa và Teigu vượt trội.

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các nhân vật chính trong Akame ga Kill, chúng ta sẽ kết thúc bài viết tại đây. Duyệt qua và xem một số bài viết thú vị hơn về các anime và manga khác nhau.

Bài viết gốc: https://otakugo.net/nhan-vat-chinh-trong-akame-ga-kill-la-ai-111888.og

Website: https://otakugo.net/

,

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论